sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội
0963.668.959

Sửa chữa điện nước tại Liên Mạc

03/07/2018
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội nói chung, Liên Mạc nói riêng. Điện nước khắc phục nhanh chóng và dứt điểm các lỗi về điện nước như không chạy, giặt không sạch, ..

Sửa chữa điện nước tại Liên Mạc - Bắc Từ Liêm

Hôm nay công ty Điện Nước Đô Thị Hà Nội chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một dịch vụ sửa chữa điện nước tại Liên Mạc quận Bắc Từ Liêm. Dịch vụ nhận sửa chữa lắp đặt thay thế các thiết bị máy móc bị sự cố hỏng hóc có liên quan đến điện nước. Cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện nước cùng với đó là đội ngũ thợ sửa chữa điện nước có chuyên môn cao và thân thiện. Dịch vụ của chúng tôi nhận sửa chữa 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày những ngày nghỉ lễ tết.

Sửa chữa điện nước tại Liên Mạc

Hình ảnh : Sửa chữa điện nước tại Liên Mạc

Lắp đặt sửa chữa điện nước tại nhà phường Liên Mạc

Nếu quý khách đang gặp phải sự cố về điện nước, nghiêm trọng không thể tự sửa chữa được và không biết phải giải quyết thế nào ?

Đừng lo, chỉ cần quý khách nhấc máy lên và liên hệ theo số Hotline tư vấn miễn phí của chúng tôi : 0963.668.959 để thông báo tình hình sự cố. Chỉ sau 15 phút từ khi nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ thợ sửa điện nước sẽ có mặt để khắc phục sự cố. 

Chúng tôi nhận sửa chữa các sự cố như : vỡ đường ống nước, tắt đường nước sinh hoạt, hỏng hóc các thiết bị nước, đường dây điện bị hỏng hóc đứt hay chập cháy nổ do nguồn điện. hay bất cứ trường hợp nào hỏng hóc về điện chúng tôi cũng có thể sửa chữa được.

Sửa chữa điện nước tại Liên Mạc

Hình ảnh : Sửa chữa điện nước tại Liên Mạc

Không thể sống chung với tình trạng mất nước mất điện như vậy được, cần phải giải quyết ngay. Hãy đến với chúng tôi, hãy đến với Điện Nước Đô Thị để được sửa chữa điện nước kịp thời. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại : 0963.668.959 để được hỗ trợ và khắc phục sự cố.

Cảm ơn quý khách !

Bình luận
  • 62
  • 346
  • 1.923
  • 278.663
0963.668.959