sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội
0963.668.959

Sửa chữa điện nước tại Phú La

08/07/2018
Sửa điện nước không vào điện, điện nước không sạch quần áo, không báo đèn hoặc các lỗi điện nước khác. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề. Chúng tôi điện nước đô thị cam kết dịch vụ sửa điện nước tốt nhất Phú La

Sửa chữa điện nước tại Phú La giá rẻ uy tín

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phú La - Hà Đông là dịch vụ do công ty Điện Nước Đô Thị cung cấp trong nhiều năm nay. Đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện nước, cùng với đó là đơn vị cũng đang sở hữu một đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên môn cao và các trang thiết bị hiện đại. Công ty có được rất nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ nhưng không vì thế mà chúng tôi lơ là, mà đơn vị luôn luôn thay đổi bản thân mình để phù hợp hơn.

Sửa chữa điện nước tại Phú La

Hình ảnh : Sửa chữa điện nước tại Phú La

Sửa chữa điện nước tại Phú La quận Hà Đông

Hà Đông là một quận lớn của thành phố Hà Nội, trong đó phường Phú La là một phường có tốc độ phát triển mạnh mẽ, dân cư sinh sống đông đúc kéo theo đó là nhu cầu về sửa chữa điện nước tại đây rất nhiều. Chinh vì thế chúng tôi quyết định mở rộng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Đông ra tận các phường một, sẽ đảm bảo được từng hộ gia đình sẽ được sửa chữa điện nước một cách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín tại Phú La

     » Xử lý các sự cố về điện: sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân…
     » Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
     » Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
     » Nhận thay thế đường ống nước, dây điện
     » Cung cấp các thiết bị về điện nước như: dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,...

Sửa chữa điện nước tại Phú La

Hình ảnh : Sửa chữa điện nước tại Phú La

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số hotline : 0963.668.959 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể và khắc phục sự cố kịp thời.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi !

Bình luận
  • 80
  • 375
  • 1.952
  • 278.692
0963.668.959