sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội
0963.668.959
04/07/2016
Chúng tôi Công ty Điện nước đô thị chuyên dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội, giá rẻ hợp lý, đội ngũ chuyên nghiệp, đến ngay khi khách hàng gọi 0963.668.959

Chúng tôi Điện nước​ đô thị Hà Nội có gì khác biệt?

 

Tự hào rằng chúng tôi là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện nước. Đội ngũ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế lắp đặt hệ thống điện gia đình. Với rất nhiều cơ sở đặt tại khắp các quận của Hà Nội, do đó đáp ứng được đến khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Luôn ý thức rằng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng hài lòng là động lực phát triển của chúng tôi.

Hệ thống điện nước gia đình chúng ta sau nhiều năm sử dụng xẽ gặp sự cố. Các thiết bị điện dễ bị chập nổ gây cháy có thể sinh ra hỏa hoạn cả một khu vực rộng lớn, các gia đình có trẻ nhỏ thì vô cùng hiểm nó có thể gây ra tại nạn không đáng chỉ vì một tẹo không lưu tâm đến hệ thống điện trong gia đình.

 

Hình 1. Thật vui khi gọi là dịch vụ điện nước đô thị đến ngay

 

Điện bây giờ đã có khắp các vùng miền của Tổ Quốc, nó phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt hàng ngày, nó phục vụ cho công việc từ nhà máy đến các công trường hay đơn giản như tăng gia sản xuất các loại nông phẩm

Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy bực bội mà khi làm về bạn thấy chiếc bóng đèn nhà mình bị cháy và gần như hệ thống điện của nhà bạn có vấn đề, mặc dù bạn vừa mới khắc phục điện nước mới hôm trước và bạn cần có điện thắp sáng cho sinh hoạt trong gia đình và con cái bạn học tập.

Hay giữa thời tiết nóng bức mà chiếc điều hòa gia đình bạn gặp trục trặc không thể sử dụng được ,chiếc tủ lạnh không hoạt động để bảo quản thực phẩm cũng như cung cấp cho bạn nguồn nước mát lạnh. Bạn đang phân vân lo âu khi mình chưa tìm được ra trung tâm nào có uy tín và đảm bảo chất lượng khi sửa chữa cũng như bảo hành dài hạn.


sửa điện tại Hà Nội

Hình 2. Sửa chữa điện nước tại Hà Nội chuyên nghiệp


Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi các bạn cần:


- Sửa chữa ,thay thế mạch điện âm tường,mạch điện nổi,thay thế lại đường dây mới.

- Sửa chữa sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…gây mất điện.

- Nhận lắp đặt,thay thế công tơ điện 1 pha gia đình.

- Nhận lắp đặt công tơ điện tách điện từng phòng cho hộ gia đình

- Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, ...

- Lắp đặt điện nước mới cho gia đình cơ quan,xí nghiệp

 

Chuyên sửa chữa điện nước tại Hà Nội phục vụ tận nhà, đảm bảo sẽ sửa chữa cho bạn thật chu đáo và bảo hành dài hạn cho quý khách, chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng, ngoài ra chúng tôi còn kiêm các dịch vụ điện tử điện lạnh khác như sửa máy bơm nước, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt …

Điện nước đô thị thay thế vật tư chính hãng, giá cả rẻ nhất

 

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện nước giá rẻ vui lòng liên hệ 0963.668.959

Công ty điện nước đô thị Hà Nội

Chuyên sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Trụ sở chính: Số 10 Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
» Cơ sở 1: Số 154 Đình Thôn - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
» Cơ sở 2: Số 1/123 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
» Cơ sở 3: Số 21/219 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
» Cơ sở 4: Số 68 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
» Cơ sở 5: Số 78 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
» Cơ sở 6: Số 38 Đại từ - Hoàng mai - Hà Nội
» Cơ sở 7: Số 28 Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - Hà Nội
» Cơ sở 8: Số 26 Nhuệ Giang - Hà Đông - Hà Nội

Bình luận
  • 27
  • 27
  • 1.745
  • 83.791
0963.668.959