sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội
04/07/2016
Điện nước đô thị là công ty chuyên sửa chữa khắc phục các sự cố về đường điện chập cháy, sửa chữa các thiết bị điện tại nhà. Thợ sửa chữa điện lành nghề đến nhanh chóng trong vòng 15 - 30 phút. Liên hệ 0963.668.959

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà Hà Nội

Hoạt động nhiều năm tại Hà Nội trong lĩnh vực sửa chữa điện dân dụng, điện công nghiệp. Điện nước đô thị được sự ủng hộ rất tích cực của bà con cô bác bởi:

 Là công ty sửa chữa điện lớn mạnh nhất Hà Nội
 Đội ngũ thợ điện tay nghề cao, trung thực, cẩn thận
 Gọi đến rất nhanh để khắc phục sự cố điện
 Hoàn toàn yên tâm bởi tất cả dịch vụ đều được bảo hành

Sửa cầu dao, ổ điện gia đình

Nhu cầu sử dụng điện ngày nay là nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình: bơm nước, điện thắp sáng, nấu ăn, làm việc. Vì vậy khi gặp sự cố làm mất điện sẽ rất ảnh hưởng đến sinh hoạt. Lúc này hãy gọi tới số máy tiếp nhận sự cố 0963.668.959 để thợ sửa điện đến hỗ trợ cho quý khách. Không quản nắng nóng giữa trưa hè hay tối muộn, đêm khuya, chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24 để kịp thời để quý khách có điện sinh hoạt.

Công ty với 9 cơ sở sửa chữa điện phân bố ở các quận của Hà Nội như: Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa, … Và trên dưới 20 thợ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhanh chóng khi có yêu cầu hỗ trợ. Thợ sửa chữa đông đảo được chia ra các quận và thay nhau túc trực ở cả ngày nghỉ, ngày lễ (những ngày có sự cố chập cháy điện rất cao).

Thợ sửa điện tay nghề cao và ý thức tốt

Điện nước đô thị tuyển thợ rất khắt khe, thợ sửa chữa của chúng tôi phải đảm bảo tốt nghiệp các trường dạy nghề, cao đẳng đại học về chuyên ngành điện. Không chỉ thế, chúng tôi còn đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn lại cho thợ, hàng quý có các lớp dạy nâng cao tay nghề cho thợ. Song song với việc nâng cao tay nghề, công ty còn chú trọng đào tạo cho thợ cả về đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng sa thải hoặc đình chỉ công việc với trường hợp thợ chặt chém giá khách so với giá công ty đưa ra hoặc có hành vi thô lỗ với khách hàng. Cho dù vậy, đến nay là hơn 8 năm hoạt động, thợ sửa điện của chúng tôi luôn nhận được lời khen ngợi từ bà con bởi: đến sửa nhanh, chuyên môn giỏi và giá thành hợp lý.

Sửa chữa máy bơm nước

Sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện cũng như khắc phục sự cố điện

 Sửa chữa, thay thế mạch điện âm tường, mạch điện nổi, thay thế lại đường dây mới.
 Sửa chữa sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân…gây mất điện.
 Nhận lắp đặt, thay thế công tơ điện, lắp đặt công tơ điện tách điện từng phòng cho thuê trọ
Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng cho gia đình, quán hát, quán cà phê, biệt thự sang trọng
 Nhận thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, ...
 Sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh: tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, điều hòa nhiệt độ
 Sửa chữa các loại bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, ..

Đến với dịch vụ sửa chữa điện tại Hà Nội của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sửa chữa dứt điểm các lỗi hỏng hóc. Mọi dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành từ 3 tháng đến 24 tháng. Số điện thoại tiếp nhận sự cố 0963.668.959 !
Điện nước đô thị xin cảm ơn quý bà con cô bác đã ủng hộ anh em thợ chúng tôi

Bình luận
  • 129
  • 604
  • 1.710
  • 682.906
DMCA.com Protection Status
0963.668.959