sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội
0963.668.959

Chuyên sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình, Hà Nội

01/03/2018
Sửa chữa điện nước tại Ba Đình: uy tín, giá rẻ. Là dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà lâu nhất khu vực quận Ba Đình. Điện nước đô thị không chỉ có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước giỏi. Mà còn hỗ trợ sự cố điện nước cho bà con 24/24, kể cả đêm khuya và ngày nghỉ lễ

Sửa chữa điện nước tại Ba Đình uy tín giá rẻ

Nhận sửa chữa, lắp đặt điện nước tại khu vực quận Ba Đình. Cụ thể là các phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã. Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Sửa chữa điện nước tại Ba Đình

Sửa chữa điện nước tại Ba Đình

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Ba Đình

Nếu quý khách đang cần hỗ trợ sửa chữa điện nước ở khu vực Ba Đình. Vui lòng gọi tới số Hotline 0963.668.959. Anh em thợ sẽ có mặt nhanh chóng chỉ 15 - 20 phút tại nhà khắc phục sự cố. Trong thời gian chờ thợ sửa chữa đến, quý khách vui lòng ngắt hệ thống điện nước lại.

Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình chuyên nghiệp

☑ Sửa chữa đường điện chập cháy gia đình, khu chung cư, cửa hàng, khách sạn
☑ Thay lắp các thiết bị chiếu sáng (Bóng đèn, đèn rọi, đèn led cửa hàng)
☑ Sửa máy bơm nước không chạy, không bơm được, phát tiếng ồn
☑ Kiểm tra, sửa chữa và thay thế ống nước, van vòi, hệ thống nước gia đình
☑ Sửa chữa các thiết bị: tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, bếp hồng ngoại
☑ Sửa bình nóng lạnh bị hỏng, lắp đặt bình nóng lạnh chính hãng

Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình

Sửa chữa điện nước tại Ba Đình

Điện nước đô thị cơ sở tại Ba Đình

Số 10 Thành Công - Ba Đình - Hà Nội: là địa chỉ tin cậy với bà con cô bác suốt thời gian qua. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước Ba Đình có tay nghề cao. Luôn có người túc trực 24/24 tại khu vực quận Ba Đình. Sẵn sàng hỗ trợ các tình trạng chập cháy điện, hỏng hóc đường nước cho bà con.

Chúng tôi luôn có mặt để sửa điện nước cho bà con: từ sáng sớm đến đêm khuya. Sửa tại nhà cả buổi tối, đêm khuya, ngày nghỉ lễ tết. Điện nước sinh hoạt là những thứ cấp bách, cần thiết trong cuộc sống nhất. Không thể mất điện mất nước trong thời gian nửa ngày hay một ngày được. Chính vì thế, khi xảy ra hỏng hóc điện nước tại quận Ba Đình. Bà con gọi ngay cho anh em thợ chúng tôi đến sửa chữa. Anh em thợ không quản ngại đêm hôm, hay ngày nghỉ, lễ tết.

Sửa chữa điện nước tại Ba Đình

Sửa chữa điện nước tại Ba Đình

Sửa chữa điện nước tại Ba Đình bảo hành dài hạn

Toàn bộ dịch vụ sửa chữa điện nước của Điện nước đô thị. Quý cô bác đều được bảo hành, tùy theo vấn đề sửa chữa, lắp đặt. Mà có thời hạn bảo hành khác nhau, thường là từ 6 tháng đến 2 năm. Các thiết bị thay lắp mới thì có thời gian bảo hành theo hãng sản xuất. Thợ sẽ đến tận nhà bảo hành cho bà con, hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng.

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI BA ĐÌNH - HẾT MÌNH VÌ BÀ CON !!! 0963.668.959

Bình luận
  • 70
  • 66
  • 66
  • 325.814
0963.668.959