sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội
0963.668.959

Chuyên sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình, Hà Nội

31/07/2016
Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình, Điện nước đô thị luôn là sự lựa chọn uy tín sửa, giá rẻ, thay lắp chính hãng, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng

Dịch vụ số 1 sửa chữa điện nước tại Ba Đình

Tự hào rằng chúng tôi là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện nước. Đội ngũ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế lắp đặt hệ thống điện gia đình. Với rất nhiều cơ sở đặt tại khắp các quận của Hà Nội, do đó đáp ứng được đến khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Luôn ý thức rằng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng hài lòng là động lực phát triển của chúng tôi.
Nhận sửa chữa điện nước tại khu vực Ba Đình với chi phí sửa chữa giá rẻ nhất tại Hà Nội, khắc phục sự cố nhanh, thay thế thiết bị điện nước tốt nhất.
Hệ thống điện nước của gia đình cơ quan, công ty vừa và nhỏ, văn phòng, doanh nghiệp gặp sự cố do lâu ngày không được tu bổ dẫn đến hư hỏng thiết bị điện nước.

 

Sửa chữa điện nước tại Ba Đình - 0963.668.959
Hình 1. Sửa chữa điện nước tại Ba Đình - 0963.668.959


Dịch vụ sửa chữa điện nước Ba Đình chuyên

 » Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
 » Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
 » Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…
 » Xử lý các sự cố như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ  điện…
 » Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo
 » Thông tắc vệ sinh, Hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…

 

Sửa chữa điện nước tại Ba Đình
Hình 2. Sửa chữa điện nước tại Hà Nội

 

Sửa chữa điện nước 24/24 tại Hà Nội

Nếu quý ông bà, doanh nghiệp hay gia đình gặp những trường hợp trên xin vui lòng ngắt điện, bịt không cho nước chảy ra. Và gọi cho chúng tôi   0963.668.959 Công ty điện nước đô thị - Số 10 Thành Công - Ba Đình - Hà Nội. Chỉ sau 30 phút sẽ có mặt khắc phục nhanh chóng.
Chắc chắn bạn không muốn thuê đội thợ mới vào nghề đến để sửa chữa điện nước cho quý khách nhưng làm mất nhiều thời gian gian của mình, đôi thợ làm việc không chuyên nghiệp đã làm quý khách thất vọng. Để không gặp những tình trạng đó hãy liên hệ đến chúng tôi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình nhanh chóng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi Công ty Điện nước đô thị chuyên dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội, giá rẻ hợp lý, đội ngũ chuyên nghiệp, đến ngay khi khách hàng gọi 0963.668.959

Bình luận
  • 14
  • 14
  • 1.732
  • 83.778
0963.668.959