sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội
0963.668.959
02/10/2016
Nhận sửa máy bơm tại nhà giá rẻ, uy tín, sửa dứt điểm các lỗi hỏng hóc máy bơm như không lên nước, không vào điện, sửa máy bơm gia dụng, công nghiệp tại Hà Nội

Sửa máy bơm nước tại Hà Nội

Chiếc máy bơm là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình khi bơm nước sinh hoạt: tắm rửa, ăn uống. Máy bơm trên thị trường có rất nhiều loại và công suất, tùy vào mục đích sử dụng mà ta chọn mua cho gia đình, cửa hàng một chiếc máy hợp lý. Cũng như các thiết bị điện khác, dù máy bơm ta mua là chính hãng và dòng tốt nhưng qua thời gian dài sử dụng ít nhiều cũng sẽ gặp trục trặc hỏng hóc.

Sửa chữa máy bơm nước tại Hà Nội

Thật bất tiện khi không bơm được nước sinh hoạt cho gia đình, ảnh hưởng buôn bán của cửa hàng, quán ăn. Chính vì thế, Điện nước đô thị chúng tôi với dịch vụ sửa máy bơm nhanh chóng và tận nhà, giúp Quý khách sửa chữa dứt điểm các lỗi của máy bơm như:

☑  Sửa chữa máy bơm không lên nước
☑  Sửa chữa máy bơm không vào điện, không chạy
☑  Máy bơm phát ra tiếng ồn lớn
☑  Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp
☑  Sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,…
☑  Sửa máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp

Thợ sửa chữa máy bơm nước

Dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín, giá rẻ

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước nói chung và sửa máy bơm nói riêng. Điện nước đô thị luôn có mặt kịp thời (chỉ từ 10 - 15 phút) là thợ sửa máy bơm có mặt để khắc phục sự cố cho khách hàng.
Với đội ngũ thợ sửa chữa đông đảo, công ty chúng tôi đào tạo ra một nhóm thợ chuyên sửa máy bơm. Khi máy bơm của bạn trục trặc, chỉ cần nhấc máy gọi cho số hỗ trợ khẩn cấp 0963.668.959, chúng tôi sẽ cho thợ chuyên sửa máy bơm đến kiểm tra ngay.

Song song với việc liên tục nhập về các trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình sửa chữa, chúng tôi luôn sát sao trong việc chỉ đạo thợ sửa chữa trong vấn đề đạo đức nghề nghiệp. Nói không với các thợ sửa chữa ý thức kém, đến sửa chữa chém giá cao hơn giá công ty đưa ra, cử chỉ hành vi vô lễ với khách hàng. Khách hàng chỉ cần gọi tới số của công ty 0963.668.959, chúng tôi lập tức sa thải đồng chí đó ngay. Tuy vậy, đến nay là 6 năm hoạt động sửa chữa máy bơm tại nhà Hà Nội, thợ sửa máy bơm lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi, phản hồi tốt của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

Cám ơn Quý khách hàng thời gian qua đã đồng hành và ủng hộ dịch vụ sửa chữa điện nước của Điện nước đô thị !

Bình luận
  • 73
  • 267
  • 267
  • 389.259
0963.668.959