sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội
0963.668.959

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai

28/01/2018
Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai từ lâu biết đến với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước hàng đầu tại khu vực Hoàng Mai: sửa chữa tại nhà, đến nhanh chóng, sửa chữa thay lắp giá rẻ

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai uy tín giá rẻ

Xin chào quý khách !

- Điện Nước Đô Thị là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai cho quý khách. Đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, không những quý khách hàng được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà bên cạnh đó giá cả rất hợp lý. Nhận sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai cũng như các phường: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Quý khách có thể mang các thiết bị điện đến địa chỉ số 38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội hoặc gọi số máy nhanh 0963.668.959 thợ điện nước sẽ đến ngay sửa cho quý khách.

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai - Hà Nội

Chúng tôi, Điện Nước Đô Thị là đơn vị chuyên nhận sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với các thợ sửa chữa có chuyên môn cao và ý thức đạo đức nghề nghiệp tốt sẽ mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

 » Cung cấp, thay mới tất cả thiết bị về điện nước.
 » Sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh, hút bể phốt.
 » Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tụ điện, 
 » Mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân, rò điện.
 » Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường điện, nước cấp và thoát nước.
 » Tư vấn, thi công, lắp đặt, sửa chữa, thay thế, làm mới hệ thống điện nước.

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai

Sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai

Nhiều năm trở lại đây đơn vị luôn nhận được những phản hồi tích cực của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi về điện nước tại nhà cho quý khách !

 » Hở đường nước, mất nước, hỏng hóc cần gạt nước , hỏng van cấp nước, xi phông, vòi sen, vòi chậu, vòi nước, máy bơm nước các loại.
 » Lắp đặt điện nước cho chung cư, nhà nghỉ khách sạn,… "miễn phí tư vấn".
 » Lắp đặt hệ thống điện nước gia đinh, điện nước văn phòng, điện nước công nghiệp.
 » Cung cấp thiết bị và linh phụ kiện điện, dây điện, bóng đèn, công tắc, ổ cắm, attomat, tủ điện, lioa và một số đồ dùng chuyên dụng của các hãng nổi tiếng như: philips, lioa, sino.
 » Nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng, mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Khi có nhu cầu về sửa điện nước, thi công lắp đặt hệ thống điện nước quý khách hàng vui lòng liên hệ 0963.668.959 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai

Luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, và chính niềm tin tưởng của khách hàng là động lực và thù lao lớn nhất mà Điện nước đô thị có được. Các lỗi hỏng hóc thợ sửa chữa sẽ báo giá trước khi sửa, các lỗi nhỏ nhiều khi thợ không lấy tiền hoặc lấy đủ tiền xăng xe chạy qua sửa. Mọi dịch vụ sửa chữa điện nước đều có giấy thanh toán cũng như bảo hành dịch vụ. Đại đa số các lỗi hỏng hóc thợ sửa chữa đều có thể sửa được, cần thiết lắm thì mới thay thế. Thiết bị thay thế được thay là đồ chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được bảo hành từ 6 tháng đến 24 tháng (tùy vào từng thiết bị).

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline : 0963.668.959 để được hỗ trợ nhanh nhất và khắc phục sự cố một cách an toàn gọn lẹ !

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Điện nước đô thị ! Kính chúc quý khách sức khỏe, làm ăn phát đạt !

Bình luận
  • 111
  • 365
  • 822
  • 157.479
0963.668.959